Viêm tuyến tiền liệt: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Ngày đăng: 12.04.2023

Đánh giá bài viết

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, việc tìm hiểu các kiến thức về bệnh sẽ giúp phái mạnh phòng tránh nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt. Đồng thời, nam giới có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi có dấu hiệu bệnh.

Viêm tuyến tiền liệt
Tổng quan về bệnh viêm tuyến tiền liệt

 

1. Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là bộ phận nằm giữa bàng quang và gốc dương vật. Bộ phận này đảm nhận vai trò sản xuất dịch để hình thành nên tinh dịch. Cung cấp năng lượng, tạo môi trường sống và hoạt động cho tinh trùng; giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển trong hệ thống sinh dục nam.

Do đó, khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm, chức năng vốn có của nó không được phát huy triệt để, dẫn tới làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm cha của phái mạnh.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?
Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Dựa vào nguyên nhân và mức độ của bệnh, các dạng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới gồm có:

 • Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn.
 • Viêm tuyến tiền liệt mạn tính do vi khuẩn.
 • Viêm tuyến tiền liệt mạn tính /Hội chứng đau vùng chậu mạn tính.
 • Viêm vùng chậu không do vi khuẩn.

2. Căn nguyên của bệnh viêm tiền liệt tuyến

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt là gì? Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể là do vi khuẩn hoặc không do vi khuẩn. Tuy nhiên, với trường hợp mắc viêm tuyến tiền liệt mạn tính, việc phân biệt nguyên nhân do vi khuẩn hay không do vi khuẩn thường rất khó khăn.

2.1 Viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn

Vi khuẩn có thể gây ra tình trạng viêm tuyến tiền liệt cấp tính hoặc mãn tính. E.coli, Enterobacter, phẩy khuẩn tả Proteus, Klebsiella … là những vi khuẩn thường gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra còn có các vi khuẩn lây qua đường tình dục như Chlamydia, Gardnerella vaginalis, ure plasma…

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn
Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn

Những vi khuẩn này có thể xuất hiện tại tuyến tiền liệt hoặc di chuyển từ niệu đạo, mào tinh hoàn hoặc các vị trị lân cận vùng trực tràng vào tuyến tiền liệt làm tổn thương cơ quan này, gây viêm nhiễm.

2.2 Viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn

Viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn có thể đến từ sự thư giãn không hoàn toàn của cơ thắt niệu đạo và rối loạn phối hợp vận động của các nhóm cơ khi đi tiểu. Khi áp lực đường tiểu tăng lên có thể gây trào ngược vào tuyến tiền liệt (kích hoạt phản ứng viêm) hoặc tăng hoạt động của hệ thần kinh tự chủ vùng chậu. Tình trạng này dẫn đến tình trạng đau không do viêm.

3. Nhận biết dấu hiệu bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tùy thuộc vào từng dạng viêm tuyến tiền liệt sẽ có biểu hiện khác nhau.Các dấu hiệu của bệnh thường liên quan đến mức độ kích thích đường tiết niệu với triệu chứng là tiểu nhiều lần và tiểu gấp, cảm giác tiểu không hết bãi, tiểu dắt, tiểu nhiều về đêm, nóng rát khi đi tiểu. Hoặc dấu hiệu của bệnh liên quan đến sự tắc nghẽn và đau, cơn đau thường xảy ra ở đáy chậu nhưng cũng có thể ở đầu dương vật, đau lưng phần thấp, hoặc tinh hoàn. Một số trường hợp nam giới còn cảm thấy đau khi xuất tinh. 

dấu hiệu bệnh viêm tuyến tiền liệt
Dấu hiệu bệnh qua các dạng viêm tuyến tiền liệt

Các dạng viêm tiền liệt tuyến hiện nay có 4 loại:

 • Viêm tuyến tiền liệt cấp tinh do vi khuẩn: Khi vi khuẩn xâm nhập vào tuyến tiền liệt có thể gây ra một số triệu chứng toàn thân (sốt, ớn lạnh, đau cơ…), triệu chứng kích thích (tiểu nhiều lần, tiểu về đêm, tiểu buốt…), triệu chứng ngắt quãng (tiểu rắt, tiểu ngắt quãng, tia nước tiểu yếu…), tuyến tiền liệt mềm và sưng to lan cả tuyến, mềm nhão hoặc xơ chai hoặc kết hợp cả hai.
 • Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn: Các biểu hiện viêm tuyến tiền liệt mãn tính tương tự với cấp tính nhưng ở mức độ nhẹ hơn và diễn ra theo từng đợt trong thời gian dài.
 • Viêm tuyến tiền liệt mạn tính/hội chứng đau vùng chậu mạn tính: Ở dạng viêm này, triệu chứng bệnh điển hình là đau, đặc biệt là đau khi xuất tinh. Ngoài ra, các dấu hiệu kích thích đường tiểu hoặc tắc nghẽn cũng có thể xuất hiện.
 • Viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng: Ở dạng viêm này, người bệnh sẽ thường không nhận thấy triệu chứng nào. Chỉ khi đi khám nam khoa định kỳ mới được chẩn đoán mắc viêm tuyến tiền liệt. Hoặc tình cờ phát hiện trong quá trình đánh giá các bệnh lý khác.

Do đó, nam giới nên chủ động khám nam khoa định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm. Đồng thời, phái mạnh nên chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Thông qua quá trình khám, chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp.

4. Các phương pháp chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt

Tại các cơ sở y tế, đầu tiên, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân về triệu chứng gặp phải, tiền sử bệnh lý để đưa ra chẩn đoán ban đầu. Sau đó, bác sĩ có thể làm một số kiểm tra, chỉ định nam giới tiến hành xét nghiệm. Điều này giúp loại trừ các trường hợp có thể gây ra triệu chứng, đồng thời xác định loại viêm tuyến tiền liệt.

 • Xét nghiệm nước tiểu: Trường hợp viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn thường có bạch cầu và vi khuẩn trong nước tiểu giữa dòng. Nên thực hiện xét nghiệm nước tiểu giúp tìm kiếm khuẩn, máu (nếu có) và các yếu tố nguy cơ gây viêm tuyến tiền liệt.
 • Cấy nước tiểu: Cấy nước tiểu giúp xác định loại khuẩn gây bệnh và dự kiến loại kháng sinh phù hợp.
 • Khám qua ngả trực tràng: Bác sĩ có thể kiểm tra tuyến tiền liệt bằng cách nhẹ nhàng chèn ngón tay đã được bôi trơn vào trực tràng. Khi đó, bác sĩ có thể cảm nhận được tuyến tiền liệt và đánh giá độ cứng, mở rộng hoặc viêm.
 • Nội soi bàng quang: Nội soi bàng quang giúp bác sĩ khảo sát đường tiểu dưới để tầm soát, chẩn đoán, theo dõi tình hình và đánh giá kết quả điều trị. Hoạc để loại trừ áp xe hoặc phá hủy tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.
Các phương pháp chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt
Các phương pháp chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt

5. Biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngược lại, nếu phát hiện muộn hoặc điều trị sai cách khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, triệu chứng của bệnh tái phát nhiều lần. Lúc này người bệnh phải đối mặt với nhiều hậu quả khó lường:

 • Nhiễm khuẩn huyết.
 • Áp xe tuyến tiền liệt.
 • Viêm nhiễm lây lan sang các khu vực khác.
 • Rối loạn chức năng tình dục.
 • Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn tới vô sinh.
 • Không thể đi tiểu.

6. Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào dạng viêm nhiễm để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

6.1 Điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn

Trường hợp viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn thường được điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh theo đường uống. Thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, cải thiện nhanh các triệu chứng.

Nếu bệnh nhân bị nghi ngờ nhiễm khuẩn huyết cần phải nhập viện và đùng kháng sinh phổ rộng theo đường tĩnh mạch. Sau khi đáp ứng thuốc tốt, tình trạng được cải thiện, bệnh nhân sẽ chuyển qua điều trị bằng kháng sinh đường uống để điều trị khỏi bệnh hoàn toàn.

Trong quá trình điều trị, nam giới nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, uống nhiều nước. Đồng thời, phái mạnh cũng nên tránh hoặc hạn chế đồ uống có ga, chất làm ngọt nhân tạo, rượu và đồ uống có chứa caffeine (trà, cà phê và cola). Vì những thực phẩm nầy có thể gây kích thích bàng quang và làm cho một số vấn đề về tiết niệu trở nên tồi tệ hơn

Điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn
Điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn

6.2 Chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn rất khó để có điều trị dứt điểm. Nên mục tiêu của việc điều trị ở dạng viêm này là giảm nhẹ triệu chứng của bệnh và giải tỏa tâm lý căng thẳng cho người bệnh.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn cũng được điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể dựa vào tình trạng bệnh để kê một một số loại thuốc như các loại thuốc chống viêm, thuốc chẹn alpha giao cảm hoặc thuốc giãn cơ. Hoặc có thể đưa ra các biện pháp hỗ trợ như ngâm mình trong bồn nước ấm hoặc massage vùng tầng sinh môn để giảm triệu chứng.

6.3 Trị viêm tuyến tiền liệt mạn tính/Hội chứng viêm vùng chậu

Với trường hợp viêm tuyến tiền liệt mạn tính/hội chứng viêm vùng chậu, việc điều trị trở nên khó khăn hơn và thường không mang lại kết quả cao. Dạng bệnh này có thể tái phát trở lại sau vài tuần, vài tháng, thậm chí là vài năm sau khi điều trị.

Bác sĩ sẽ xem xét sử dụng một số loại thuốc để giảm nhẹ các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt như thuốc chẹn Alpha, thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroid (NSAID). 

Thêm vào đó, biện pháp xoa bóp tuyến tiền liệt cũng có thể được chỉ định. Với phương pháp này, bác sĩ xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn thông qua thành của lối đi phía sau (trực tràng). Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng trượt ngón tay vào đường sau của nam giới. Trước khi thực hiện bác sĩ sử dụng găng tay và gel để tạo cảm giác thoải mái hơn cho nam giới. Nếu tuyến tiền liệt của phái mạnh bị mềm hoặc đau, có thể được thực hiện bằng phương pháp gây mê toàn thân. 

Khi viêm tuyến tiền liệt quá nặng, bác sĩ có thể cân nhắc đến việc phẫu thuật nhằm loại bỏ một phần hoặc tất cả của tuyến tiền liệt giúp cải thiện nhanh triệu chứng của bệnh.

6.4 Cách điều trị đối với tình trạng viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng

Trường hợp viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng thì bệnh nhân không cần phải tiến hành điều trị. Tuy nhiên, nam giới cũng nên theo dõi tình trạng tuyến tiền liệt và thực hiện một số biện pháp nhằm tránh tình trạng bệnh có thể tiến triển nặng hơn. Cụ thể, nam giới có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây:

 • Uống nhiều nước đều mỗi ngày.
 • Hạn chế gây áp lực lên tuyến tiền liệt như ngồi nhiều, đạp xe.
 • Không sử dụng các chất có thể gây kích ứng bàng quang và tuyến tiền liệt như cà phê, bia, rượu và các loại thực phẩm nhiều gia vị hoặc có tính axit.
 • Ngồi trên một tấm đệm lót gối hoặc bơm hơi.
 • Luyện tập các bộ môn thể thao có cường độ vừa phải giúp tăng cường trao đổi chất. Tuy nhiên cần hạn chế những bộ môn có thể làm tăng áp lực lên tiền liệt tuyến như nâng tạ hay đạp xe.
 • Nếu bạn vẫn muốn đi xe đạp thì nên mặc quần short đệm và điều chỉnh xe đạp để làm giảm áp lực vào khu vực tuyến tiền liệt (đáy chậu).
 • Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin để tăng sức đề kháng.
Cách điều trị đối với tình trạng viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng
Cách điều trị đối với tình trạng viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng

7. Biện pháp phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa là cách tốt nhất giúp nam giới tránh nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Theo đó, một số biện pháp ngăn ngừa viêm tuyến tiền liệt cánh mày râu có thể áp dụng:

 • Vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày sạch sẽ, đúng cách.
 • Quan hệ tình dục an toàn.
 • Uống đủ nước.
 • Đi tiểu khi thấy buồn, không nên nhịn tiểu.
 • Không ăn thực phẩm cay nóng. Thay vào đó ăn nhiều rau xanh, trái cây.
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích.
 • Khi đạp xe nên dùng các biện pháp bảo hộ để tránh gây áp lực cho tuyến tiền liệt.
 • Không nên ngồi lâu, nếu ngồi lâu thì nên dùng miếng đệm lót.
 • Tránh chơi các môn thể thao dễ làm tăng áp lực lên tuyến tiền liệt.
Biện pháp phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt
Biện pháp phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt

8. Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

Khi khám và điều trị viêm tuyến tiền liệt, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị. Nam giới có thể khám tại bệnh viện công lập như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 108, bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội…. Tuy nhiên, khi đi khám ở đây nam giới cần phải đi thật sớm bới số lượng bệnh nhân chờ thăm khám hàng ngày là rất đông.

Thế nên, khám điều trị bệnh tại các phòng khám chuyên khoa uy tín đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi họ có thể chủ động được thời gian thăm khám. Hơn nữa những phòng khám tư nhân này cũng được chú trọng về trình độ bác sĩ, trang thiết bị y tế và đặc biệt được quản lý bởi Sở y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi khám. Và một trong những phòng khám chữa bệnh Nam khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn chính là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?
Nên điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nằm tại 152 Xã Đàn, phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ y tế chuyên thực hiện khám chữa bệnh Nam khoa, trong đó có viêm tuyến tiền liệt.

Nơi đây hội tụ các bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, từng công tác và đảm nhiệm chức vụ cao tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, các máy móc thiết bị y tế được chú trọng đầu tư theo hướng chuyên sâu giúp xác định nguyên nhân gây bệnh, tìm ra loại khuẩn gây viêm nhiễm. Từ đó, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. 

Phòng khám chịu sử quản lý của Sở y tế nên chi phí khám chữa bệnh đều nằm trong mức quy định. Thêm vào đó, các khoản chi phí đều được công khai một cách minh bạch, rõ ràng nên nam giới hoàn toàn có thể an tâm.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, nam giới có thể nắm vững về bệnh lý viêm tuyến tiền liệt. Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa phổ biến. Nhưng vì xảy ra ở vị trí nhạy cảm nên nhiều nam giới e ngại đi khám để rồi nhận lại những hệ lụy khó lường. Do đó để bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản, nam giới nên chủ động đi khám ngay khi có triệu chứng của bệnh. Đồng thời, đừng quên khám nam khoa định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm.

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám