Khám sàng lọc trước sinh là gì: Tầm quan trọng, chi phí khám

Ngày đăng: 3.10.2022

Đánh giá bài viết

Khám sàng lọc trước sinh là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng, đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh, bé sinh ra an toàn, phát triển tốt. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề khám xét nghiệm sàng lọc trước sinh, chị em hãy tham khảo ngay nhé!

Khám sàng lọc trước sinh là gì: Tầm quan trọng, chi phí khám
Khám sàng lọc trước sinh là gì: Tầm quan trọng, chi phí khám

Khám sàng lọc trước sinh là gì?

Khám sàng lọc trước sinh là tập của của những phương pháp chẩn đoán gồm: siêu âm, xét nghiệm được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ sản khoa. Phương pháp được thực hiện cho phụ nữ trong quá trình mang thai giúp phát hiện các nhiễm sắc thể bất thường gây ra tình trạng dị tật bẩm sinh, hội chứng down,…

Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá chi tiết tình trạng sức khỏe của thai phụ, quá trình phát triển của thai nhi. Trong trường hợp có bất thường xảy ra, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp kịp thời, an toàn và hiệu quả nhất, bảo toàn sức khỏe của thai phụ và thai nhi.

Tầm quan trọng của sàng lọc trước sinh

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới 3% trẻ em sinh ra bị dị tật bẩm sinh. Điều này có nghĩa rằng, cứ 100 trẻ được sinh ra thì có tới 3 trẻ mắc chứng dị tật bẩm sinh. Không những thế, một thống kê của Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình vào năm 2010, mỗi năm ở nước ta có khoảng 40.000 trẻ dị tật bẩm sinh và 1.700 trẻ tử vong do tình trạng này.

Vì thế, sàng lọc trước sinh có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bác sĩ có thể phát hiện các dị tật bẩm sinh sớm ở thai nhi, từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý, an toàn nhằm giảm tối đa nguy cơ, biến chứng nguy hiểm cho mẹ và bé.

Có nên khám sàng lọc trước sinh thì câu trả lời là “có”, bởi ngoài tầm soát dị tật bẩm sinh sớm thì nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa như:

Trang bị tâm lý tốt nhất cho thai phụ

Trong thai kỳ, mẹ bầu thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, khó chịu, luôn lo lắng về về sức khỏe, sự phát triển của con. Chính những cảm xúc tiêu cực này đã vô tình kích thích khiến nồng độ hormone cortisol trong máu tăng cao.

Hiện tượng này nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu tới quá trình phát triển hệ thần kinh của trẻ. Vì thế, có nên đi khám sàng lọc trước sinh không thì nó sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy an tâm và thoải hơn.

Mẹ chuẩn bị tài chính vững vàng và định hướng tương lai nếu bé bị dị tật

Trẻ sinh ra bị dị tật, trí tuệ phát triển chậm cần được nuôi dưỡng, phát triển trong môi trường riêng. Vì thiệt thòi hơn rất nhiều so với những đứa trẻ khác, nên trẻ bị dị tật bẩm sinh cần nhận được nhiều tình yêu thương của không chỉ người thân trong gia đình mà còn cả của toàn xã hội.

Việc chăm sóc trẻ bị dị tật không chỉ trong ngày một ngày hai mà nó kéo dài suốt đời. Vì thế, mẹ bầu cần xét nghiệm sàng lọc trước sinh để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, có kế hoạch tương lai cụ thể cho đứa trẻ.

Ai cần sàng lọc trước khi sinh?

Thai phụ nào nên khám sàng lọc trước sinh
Thai phụ nào nên khám sàng lọc trước sinh

Những ai cần khám sàng lọc trước sinh? Các bác sĩ Sản Phụ khoa cho biết, tất cả phụ nữ mang thai đều cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh, nhất là những đối tượng sau:

 • Phụ nữ đang mang thai
 • Thai phụ có sức khỏe yếu, có tiền sử thai chết lưu, sảy thai không rõ nguyên nhân.
 • Thai phụ thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi vì làm việc trong môi trường áp lực, hóa chất độc hại, uống rượu bia, hút thuốc nhiều.
 • Phụ nữ mang thai mắc các bệnh như: cảm cúm, sởi, thủy đậu, quai bị…. trong 3 tháng đầu mang thai.
 • Trong gia đình có người thân bị dị tật, nhiễm chất độc màu da cam, mắc các bệnh lý di truyền.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh chống chỉ định đối với bà bầu. Thai phụ mắc các bệnh lý mãn tính như: tiểu đường, huyết áp cao,….
 • Sản phụ lớn tuổi: các sản phụ có độ tuổi trên 35 tuổi.

Mẹ bầu nên đi khám thai định kỳ thường xuyên kết hợp với sàng lọc trước sinh để nắm được quá trình phát triển của thai nhi, tầm soát, phát hiện sớm dị tật bẩm sinh, có kế hoạch can thiệp kịp thời.

Thời điểm nào cần sàng lọc trước sinh?

Thời điểm nào cần sàng lọc trước sinh?
Thời điểm nào cần sàng lọc trước sinh?

Khi nào nên đi khám sàng lọc trước sinh? Phụ nữ mang thai nên đi khám sàng lọc trước sinh trong những trường hợp sau đây:

3 Tháng đầu thai kỳ

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, thời điểm được cho là tốt nhất để mẹ đi khám sàng lọc trước sinh đó là 11 – 13 tuần tuổi. Thời điểm “vàng” cho kết quả chính xác nhất là 12 tuần. Khám sàng lọc ở giai đoạn này gồm:

– Siêu âm hình thái, đo độ mờ da gáy nhằm tầm soát, phát hiện sớm nguy cơ thai mắc phải hội chứng Down hay thai có gặp các vấn đề về phát triển khác không.

– Xét nghiệm Double Test để sàng lọc nguy cơ thai gặp phải rối loạn nhiễm sắc thể như: hội chứng Down, Patau, Edwards.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể xét nghiệm NIPT từ tuần thứ 10 của thai kỳ nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh khác gồm: bất thường xảy ra ở nhiễm sắc thể, hội chứng Down, Patau, Eawards, nhiễm sắc thể giới tính và những đột biến vi mất đoạn.

Hiện NIPT đang được đánh giá là phương pháp sàng lọc vô cùng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay, được áp dụng cho cả với trường hợp song thai, mang thai hộ với tỷ lệ chính xác lên tới 99,99%.

3 Tháng giữa thai kỳ

Ở thời điểm khám sáng lọc trước sinh này, bác sĩ sẽ chỉ định mẹ bầu thực hiện xét nghiệm Triple Test ở tuần thứ 15 – 18 của thai kỳ. Xét nghiệm Triple Test giúp bác sĩ chẩn đoán thai nhi có đang bị dị tật ống thần kinh hay không.

Nếu sau khi xét nghiệm, kết quả mang nguy cơ cao, bác sĩ sẽ tư vấn mẹ bầu thực hiện thêm xét nghiệm chọc ối để đưa ra kết luận chính xác nhất. Chọc ối thường cho kết quả chẩn đoán chính xác lên tới 99% các nguy cơ dị tật bẩm sinh, nhiễm sắc thể, bệnh hồng cầu hình liềm, loạn dưỡng cơ,…

Hơn nữa, từ tuần thứ 20 – 24 trở đi, bác sĩ sẽ siêu âm hình thái cùng cấu trúc các cơ quan để phát hiện sớm các bất thường tại tim mạch, hệ thần kinh, dị tật tại lồng ngực, dạ dày, xương,…

3 Tháng cuối thai kỳ

Khám sàng lọc trước sinh vào thời điểm nào? Giai đoạn cuối của thai kỳ thường được bác sĩ khám vào tuần thứ 30 – 32 của thai kỳ. Bác sĩ sẽ siêu âm nhằm chẩn đoán kỹ hơn và chính xác hơn về dị tật ở thai nhi, qua đó có phương pháp chào đời an toàn cho bé. Ngoài ra, mẹ cũng được tư vấn, hướng dẫn chắc chăm sóc bé khoa học, tốt nhất sau khi chào đời.

Như vậy có thể thấy, khám sàng lọc trước sinh không những giúp thai phụ phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh ở trẻ mà còn giúp cải thiện chất lượng giống nòi. Mẹ bầu cần lưu lịch khám sàng lọc trước sinh để đảm bảo có một thai kỳ khỏe mạnh nhé!

Các phương pháp khám sàng lọc trước sinh

Sàng lọc trước sinh gồm những phương pháp xét nghiệm nào là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, có những phương pháp khám sàng lọc trước sinh hiện đại đang được áp dụng như:

Các phương pháp khám sàng lọc trước sinh
Các phương pháp khám sàng lọc trước sinh

Siêu âm

Siêu âm được thực hiện nhằm kiểm tra quá trình phát triển của bào thai xem thai nhi có đang phát triển bình thường, mắc các bệnh lý di truyền hay không. Không những thế, thai nhi còn được kiểm tra các khuyết tật tim, xơ nang cùng nhiều vấn đề phát triển khác.

Xét nghiệm thường được thực hiện trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất. Hay nói cách khác là giai đoạn đầu mang thai 1 – 3 tháng, hoặc có thể làm sớm vào tuần thứ 10. Siêu âm thai nhi cũng cần được áp dụng định kỳ.

Khám sàng lọc trước sinh bằng phương pháp siêu âm
Khám sàng lọc trước sinh bằng phương pháp siêu âm

Xét nghiệm Double test

Xét nghiệm Double test sẽ được thực hiện trong tam cá nguyệt đầu tiên. Xét nghiệm gồm 2 loại là xét nghiệm sàng lọc tổng hợp tuần hoàn và sàng lọc tổng hợp huyết thai. Loại hình xét nghiệm này có tác dụng đo nồng độ các chất có trong máu của thai phụ. Lúc này, mẹ sẽ được chẩn đoán có mắc phải các bệnh như: giang mai, viêm gan B, Hiv hay không.

Khám sàng lọc Triple test

Được áp dụng trong tam cá nguyệt thứ hai và thường thay thế cho những thai phụ bỏ qua xét nghiệm Double Test. Xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán tỷ lệ bị dị tật bẩm sinh ở bào thai. Tuy nhiên, xét nghiệm này thường có độ chính xác thấp hơn so với xét nghiệm Double Test.

Khám sàng lọc Nipt

Khám sàng lọc Nipt được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn. Bởi đây là phương pháp phân tích chuỗi gen ADN ở thai nhi giúp sàng lọc các hội chứng di truyền cho thai nhi. Với xét nghiệm Nipt thai phụ sẽ nắm được chính xác tình trạng sức khỏe con yêu của mình. Xét nghiệm sàng lọc Nipt không xâm lấn, độ an toàn cao, không gây hại cho thai kỳ và có thể thực hiện ở tuần thứ 9 trở đi.

Phương pháp khám sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT)
Phương pháp khám sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT)

Chọc ối

Được thực hiện sau tuần thứ 15 của thai kỳ. Thai phụ sẽ phải đảm bảo các điều sau đây:

– Có kết quả bất thường từ những phương pháp khám sàng lọc trước sinh khác. Đo độ mờ da gáy > 3,5 mm.

– Thai phụ có bất thường về nhiễm sắc thể ở lần mang thai trước đó.

– Phụ nữ mang thai ở độ tuổi cao

– Gia đình có tiền sử bị rối loạn di truyền

Bác sĩ sản phụ khoa sẽ tiến hành chọc ối lấy mẫu nước ối bên trong tử cung mang đi xét nghiệm.

Khám sàng lọc trước sinh bằng phương pháp chọc dò nước ối
Khám sàng lọc trước sinh bằng phương pháp chọc dò nước ối

Xét nghiệm CVS

Trong trường hợp sau khi thăm khám bác sĩ phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh, bác sĩ có thể yêu cầu thai phụ thiện hiện thêm xét nghiệm CSV. Xét nghiệm này thường được thực hiện ở tuần thai thứ 10 – 12.

Bác sĩ sẽ lấy một mẫu mô nhỏ từ thai nhi mang đi kiểm tra để tìm ra những điều kiện dẫn tới dị tật thai nhi.

Xét nghiệm liên cầu khuẩn nhóm B

Thai phụ sẽ được xét nghiệm liên cầu khuẩn nhóm B ở trong tuần tuổi 35 – 37 tuần. Group B Streptococcus là loại vi khuẩn vô cùng nguy hiểm, nó có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng ở trẻ sơ sinh. Chúng được tìm thấy nhiều nhất trong miệng, cổ họng, trực tràng hay âm đạo của người mẹ.

Chi phí khám sàng lọc trước sinh

Khám sàng lọc trước sinh hết bao nhiêu tiền luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Các bác sĩ sản khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí khám xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở y tế thực hiện, độ tuổi thai nhi, thai phụ mang đa thai hay song thai, tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ, nhu cầu chất lượng dịch vụ chăm sóc đặc biệt của chị em,…

Thông thường, chi phí xét nghiệm Double Test, Triple Test sẽ giao động trong khoảng 500.000 – 1.000.000 vnđ. Với xét nghiệm Nipt yếu cầu quy trình thực hiện nghiêm ngặt, trang thiết bị y tế hiện đại nên chi phí sẽ cao hơn, thường trong khoảng 10 – 17 triệu đồng.

Chi phí khám sàng lọc trước sinh trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết mình phù hợp với loại hình xét nghiệm nào, cập nhật giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh, bạn hãy chat ngay với bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Những lưu ý cho bà bầu khi thực hiện sàng lọc trước sinh

Ngoài quan tâm thời điểm đi khám sàng lọc trước sinh thì mẹ bầu cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để kết quả sàng lọc được chính xác nhất:

– Tìm hiểu chi tiết về phương pháp sàng lọc trước sinh mà mình chuẩn bị thực hiện.

– Chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất.

– Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện xét nghiệm.

– Giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng nếu kết quả khám không được như mong đợi.

Địa chỉ và chi phí khám sàng lọc trước khi sinh ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám sàng lọc trước sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả được chuẩn xác nhất, an toàn, bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại. Tại Hà Nội, bạn có thể đến ngay phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Tại sao nên khám sàng lọc trước sinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén an toàn,… đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Sàng lọc trước sinh tại phòng khám chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước, tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia nhiều nghiên cứu khoa học về lĩnh vực sản phụ khoa. Các bác sĩ không chỉ tâm huyết với nghề mà còn rất thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà người bệnh đang gặp phải.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Hệ thống thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như máy xét nghiệm tự động, máy siêu âm 2D, 4D,… cho kết quả chính xác. Với trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có thể phát hiện sớm những bất thường ở giai đoạn tiềm ẩn, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất tại phòng khám khang trang, sạch sẽ. Với đầy đủ các phòng khám, chữa bệnh riêng biệt đảm bảo tối đa sự riêng tư cho bệnh nhân. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên tư vấn, điều dưỡng tại phòng khám thân thiện, hòa đồng, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, cẩn thận.

Thủ tục nhanh chóng, bảo mật thông tin

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chị em có đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ trước khi tới phòng khám. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám công khai, minh bạch niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Quy trình sàng lọc trước sinh tại phòng khám

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, quy trình khám sàng lọc trước sinh được thực hiện như sau:

– Phát hiện thai:

Sau khi trễ kinh và có các dấu hiệu của việc mang thai, chị em sẽ siêu âm để biết chính xác mình đã mang thai hay chưa.

– Siêu âm thai:

Từ tuần thứ 6, thai phụ đã có thể nghe tim thai, một số trường hợp ở tuần 8 – 9. Nếu có bất thường thai trứng, thai ngoài tử cung sẽ được phát hiện ở lần siêu này. Tuần thứ 9 sẽ được xét nghiệm Nipt để sàng lọc các bất thường liên quan tới nhiễm sắc thể.

– Giai đoạn đầu thai kỳ:

Tuần thứ 11 – 13, bác sĩ sẽ siêu âm độ mờ da gáy, chiều dài xương mũi nhằm phát hiện sớm các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch,… Double Test cũng được thực hiện trong thời gian này.

– Giai đoạn giữa thai kỳ:

Thai phụ sẽ thực hiện Triple Test ở tuần 16 – 18 của thai kỳ. Xét nghiệm giúp bác sĩ phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai, phát hiện sớm các bệnh lý liên quan tới não, tim mạch.

Từ tuần 20 – 22 tiến hành siêu âm hình thái thai nhi với kỹ thuật siêu âm 4D. Bác sĩ sẽ kiểm tra chi tiết từng bộ phận của thai nhi để tìm ra các bất thường (nếu có). Trong trường hợp có bất thường, bác sĩ sẽ yêu cầu mẹ siêu âm lại sau 3 – 5 ngày, và nếu thai thực sự bất thường, gia đình có thể sẽ phải chấm dứt thời kỳ mang thai.

– Giai đoạn cuối thai kỳ:

Ở giai đoạn này sẽ thoải mái hơn so với giai đoạn đầu. Được thực hiện ở tuần thứ 32 trở đi. Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Bác sĩ sẽ đánh giá kích thước, trọng lượng, vị trí của thai nhi cùng tình trạng nhau thai và nước ối.

Bác sĩ có thể đưa ra một số lời khuyến hữu ích để mẹ chuẩn bị tốt cho hành trình sinh nở của mình.

Chi phí khám sàng lọc trước sinh tại phòng khám

Như đã chia sẻ ở trên, rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác về chi phí khám sàng lọc trước sinh. Bởi mỗi thai phụ sẽ có tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai, nhu cầu thăm khám (nếu có),… riêng.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chi phí khám sàng lọc trước sinh được bác sĩ thông báo cụ thể tới thai phụ sau bước thăm khám ban đầu. Mọi chi phí khám được phòng khám công khai rõ ràng, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội.

Để cập nhật bảng giá chi tiết cho dịch vụ khám sàng lọc trước sinh, bạn hãy click chọn TẠI ĐÂY.

Khám sàng lọc trước sinh có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh, thai phụ thường sẽ làm các xét nghiệm không xâm lấn, vì thế không cần phải nhịn ăn hay kiêng bất kỳ đồ gì cả. Xét nghiệm có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, hay theo lịch hẹn của bác sĩ. Vậy nên với câu hỏi khám sàng lọc trước sinh có cần nhịn ăn không thì câu trả lời là “không” nhé!

Như vậy, qua bài viết này, chị em đã hiệu rõ hơn về dịch vụ khám sàng lọc trước sinh. Mọi thắc mắc cần chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành giải đáp, bạn hãy gửi về thư mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi trực tiếp qua số: 0584.591.860.

Nguồn: suckhoephukhoa.com.

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám