Địa chỉ cắt polyp tử cung tốt mà bạn nên tham khảo

Ngày đăng: 3.05.2023

Đánh giá bài viết

Cắt polyp cổ tử cung là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm loại bỏ khối polyp, giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau. Việc lựa chọn cơ sở y tế cắt polyp cổ tử cung uy tín, chất lượng có ý nghĩa quan trọng, giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Vậy cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt nhất? Cắt polyp cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Địa chỉ cắt polyp tử cung tốt mà bạn nên tham khảo
Địa chỉ cắt polyp tử cung tốt mà bạn nên tham khảo

1. Khi nào cần tiến hành cắt polyp cổ tử cung?

Polyp cổ tử cung là những khối u lành tính được tạo thành do sự tăng sinh quá mức của tế bào lát mặt trong cổ tử cung. Các khối polyp mọc đơn lẻ hoặc theo chùm, chúng bám vào thành tử cung nhờ một cuống nhỏ. Polyp cổ tử cung thường không đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, các khối polyp cổ tử cung cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Khi nào cần tiến hành cắt polyp cổ tử cung?
Khi nào cần tiến hành cắt polyp cổ tử cung?

Trường hợp bệnh nhân có khối polyp nhỏ, chưa gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nội khoa kết hợp với kiểm tra, theo dõi định kỹ để can thiệp kịp thời nếu bệnh chuyển biến xấu.

Xem thêm: Polyp cổ tử cung: Tổng quan về bệnh

2. Địa chỉ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?

Cắt polyp cổ tử cung là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ những khối polyp bên trong cổ tử cung. Cắt polyp cổ tử cung cần thực hiện tại các cơ sở tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình tiến hành thủ thuật. Dưới đây là một số cơ sở y tế công lập chất lượng người bệnh có thể tham khảo:

 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 • Bệnh viện phụ sản Trung ương
 • Bệnh viện 108
 • Bệnh viện Thanh Nhàn…

Lưu ý: Khi đến khám và điều trị tại các bệnh viện công, bệnh nhân cần đến sớm để được thăm khám trước, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu. Tại các bệnh viện thường có tệ nạn trộm cắp, móc túi, cò mồi nên người bệnh cần thận trọng, tránh để sập bẫy và mất tiền oan.

Địa chỉ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?
Địa chỉ cắt polyp cổ tử cung ở đâu tốt?

Người bệnh có thời gian eo hẹp hoặc không muốn chờ đợi lâu có thể lựa chọn phòng khám tư để thăm khám và chữa trị bệnh. Hiện nay, nhiều phòng khám được đầu tư, phát triển đồng bộ với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại thủ đô, được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, phòng khám thực hiện thủ thuật cắt polyp cổ tử cung an toàn và hiệu quả. Khi thực hiện thủ thuật tại phòng khám, chị em hoàn toàn an tâm bởi: 

 • Thủ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên ngành phụ khoa với chuyên môn giỏi. dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị polyp cổ tử cung.
 • Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính an toàn.
 • Phương pháp cắt polyp cổ tử cung hiện đại, giúp loại bỏ triệt để khối u, giảm nguy cơ tái phát xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Với phương pháp cắt polyp cổ tử cung hiện đại, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh.

3. Cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh thi cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của người bệnh. Trên thực tế, rất khó để xác định chính xác chi phí cắt polyp cổ tử cung là bao nhiêu bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ điều trị bệnh, tình trạng bệnh, phương pháp cắt polyp cổ tử cung…

3.1 Địa chỉ thực hiện cắt polyp cổ tử cung

Cơ sở y tế chữa bệnh là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt polyp cổ tử cung bởi mỗi nơi sẽ áp dụng bảng giá thăm khám và điều trị khác nhau. Dù vậy, cắt polyp cổ tử cung cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, nơi có độ ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề vững vàng và phương pháp điều trị tân tiến, hiện đại. Bệnh nhân điều trị polyp cổ tử cung tại những cơ sở này có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, mức chi phí cắt polyp cổ tử cung tại đây thường cao hơn những nơi khác.

Ngược lại, những cơ sở y tế kém chất lượng với cơ sở vật chất lạc hậu, bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ có chi phí thấp hơn. Những bệnh nhân thực hiện cắt polyp cổ tử cung tại đây có thể đối mặt với nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?
Cắt polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

3.2 Tình trạng bệnh

Nếu polyp cổ tử cung có kích thước nhỏ và chưa xuất hiện viêm nhiễm, việc loại bỏ các khối polyp sẽ dễ dang và đơn giản, vi thế, chi phí điều trị cũng ít tốn kém hơn. 

Mặt khác, nếu khối polyp có kích thước lớn kèm theo triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiến hành điều trị trước khi chỉ định cắt plyp cổ tử cung. Vì thế chi phí chữa bệnh cũng tốn kém hơn nhiều.

3.3 Phương pháp cắt polyp cổ tử cung

Một số phương pháp cắt polyp cổ tử cung truyền thống như đốt điện, laser thường có chi phí thấp hơn phương pháp cắt polyp hiện đại. Tuy nhiên, phương pháp cắt truyền thống thường gây đau đớn, chảy máu, thậm chí để lại sẹo tại cổ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. 

Ngược lại, phương pháp cắt polyp cổ tử cung hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, ít gây đau đớn. Vì thế, chi phí cắt polyp bằng phương pháp cao hơn. 

Ngoài 3 yếu tố trên, thể trạng và khả năng hồi phục của người bệnh sau khi cắt polyp cổ tử cung là hai yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh. 

4. Cắt polyp cổ tử cung mất bao lâu thì khỏi?

Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Sau khi cắt polyp cổ tử cung, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Tuy nhiên, bệnh nhân cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng vài ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu vì có thể gặp tình trạng phù nề và xuất huyết. Tuy nhiên, các triệu chứng trên sẽ thuyên giảm sau khoảng 7 – 10 ngày. Thời gian để vết thương hồi phục và lành lại khoảng 2 – 4 tuần. Dù cắt polyp cổ tử cung chỉ là tiểu phẫu đơn giản những chị em cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, đồng thời chăm sóc sức khỏe cẩn thận để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Cắt polyp cổ tử cung mất bao lâu thì khỏi?
Cắt polyp cổ tử cung mất bao lâu thì khỏi?

5. Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Cắt polyp cổ tử cung sẽ không gây đau đớn nếu người bệnh thực hiện bằng phương pháp an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, trang thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn y tế. 

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện cắt polyp cổ tử cung, bệnh nhân sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Sau khi hết thuốc tê, người bệnh sẽ cảm thấy hơi nhói tại vùng bụng dưới nhưng triệu chứng này sẽ dần biến mất sau vài ngày.

Cắt polyp cổ tử cung có đau không
Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

6. Cắt polyp cổ tử cung có tái phát không?

Polyp cổ tử cung có thể tái phát nếu người bệnh không chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Bên cạnh đó, polyp cổ tử cung tái phát do một số nguyên nhân sau:

 • Do viêm nhiễm mãn tính. Sau khi khối polyp được cắt bỏ, nếu tình trạng viêm nhiễm không điều trị dứt điểm, tác nhân gây viêm sẽ kích thích khối polyp mới hình thành, khiến bệnh tái phát.
 • Do chưa cắt bỏ triệt để gốc polyp mọc sâu trong cổ tử cung nên polyp có cơ hội mọc lại.
 • Do bác sĩ chưa loại bỏ hết khối polyp không nhìn thấy, khiến chúng sinh sôi phát triển thành những polyp mới.
Cắt polyp cổ tử cung có tái phát không
Cắt polyp cổ tử cung có tái phát không?

Xem thêm:

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, nữ giới đã có gợi ý về địa điểm thăm khám và cắt polyp cổ tử cung uy tín tại Hà Nội. Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến tiểu phẫu cắt polyp cổ tử cung hay những bệnh phụ khoa khác, hãy click TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp miễn phí.

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Chọn khung giờ và đặt hẹn miễn phí

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám